Khám phá cách chúng tôi nâng tầm doanh nghiệp

Giải pháp của IChiba tối ưu hóa hoạt động xử lý hàng hóa, đảm bảo quá trình vận hành diễn ra suôn sẻ và giúp doanh nghiệp đứng vững trong thị trường cạnh tranh khốc liệt.

1
2
3
4
5

#1 Xử lý đơn hàng đa kênh

Sử dụng hệ thống quét mã vạch và phân loại tự động để lấy hàng và đóng gói chính xác các mặt hàng từ các kênh khác nhau trong một nhà kho.
Tích hợp hệ thống quản lý hàng tồn kho để cung cấp khả năng hiển thị mức tồn kho theo thời gian thực trên tất cả các kênh, ngăn chặn việc bán khống hoặc cháy hàng.
Tối ưu hóa cách bố trí nhà kho và các chiến lược lưu trữ để chứa hàng tồn kho từ nhiều kênh, tối đa hóa không gian và giảm thiểu thời gian xử lý.

#2. Thiết lập hệ thống đa kho hàng ở đa thị trường

Cung cấp hệ thống nhiều kho hàng có vị trí chiến lược ở các thị trường khác nhau để việc xử lý đơn hàng nhanh hơn và tiết kiệm chi phí.
Sử dụng các thuật toán định tuyến đơn hàng thông minh để tự động phân bổ đơn hàng đến nhà kho phù hợp nhất dựa trên khoảng cách, tình trạng tồn kho và địa chỉ giao hàng.

#3. Tích hợp công nghệ hiện đại

Sử dụng hệ thống quản lý kho hàng để hợp lý hóa và tự động hóa các bước thực hiện khác nhau trong nhà kho.
Tích hợp với hệ thống của hãng vận chuyển để tự động hóa việc tạo nhãn vận chuyển, theo dõi trạng thái đơn hàng và tính toán tỉ lệ giao hàng, đơn giản hóa quy trình vận chuyển.

#4 Báo cáo và phân tích chi tiết

Theo dõi và phân tích các chỉ số thực hiện đơn hàng, bao gồm tỷ lệ giao hàng đúng hạn, tỷ lệ hoàn thành đơn hàng, sự hài lòng của khách hàng,... Đảm bảo duy trì chất lượng dịch vụ và xác định chỗ cần cải thiện.
Sử dụng dữ liệu nâng cao để tối ưu hóa cách bố trí và tổ chức kho hàng, chọn tuyến đường ngắn nhất để rút ngắn khoảng cách vận chuyển, cải thiện độ chính xác của đơn hàng và nâng cao hiệu quả tổng thể.

#5 Dịch vụ giá trị gia tăng đi kèm

Đóng gói đơn hàng đi kèm với các tài liệu marketing như chẳng phiếu giảm giá, thư cảm ơn,... để gia tăng tỷ lệ mua lại và bán chéo.
Cung cấp bảo hiểm cho hàng hóa trong quá trình lưu trữ trong kho, giảm thiểu rủi ro hư hỏng, mất mát có thể xảy ra trong quá trình này.

Phân loại nhà kho

Để đáp bảo đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng, chúng tôi chia hệ thống nhà kho thành ba loại riêng biệt dựa trên mục đích sử dụng của chúng.

Kho ngoại quan
Kho thành phẩm
Kho phân phối trực tiếp

Kho ngoại quan

Lưu trữ hàng hóa nhập khẩu dưới sự kiểm soát của hải quan mà không phải trả các khoản thuế cho đến khi chúng sẵn sàng để xuất khẩu hoặc thông quan để tiêu thụ nội địa.

Kho thành phẩm

Quản lý hàng lưu kho trong một khoảng thời gian, bao gồm lấy hàng, đóng gói, điều phối hậu cần và vận chuyển kịp thời.

Kho phân phối trực tiếp

Hàng hóa được vận chuyển trực tiếp đến kho, sau đó phân loại và điều phối để giao hàng đến điểm đích mà không cần lưu kho lâu dài.
sliderContent
sliderContent
sliderContent

Khai phá tối đa hiệu suất kho hàng

Nâng cao năng suất, độ chính xác và tốc độ với kho hàng hiện đại của chúng tôi.

Quy trình xử lý đơn hàng trong kho

Với kho hàng được tổ chức hợp lý, chúng tôi đảm bảo một quá trình suôn sẻ từ khi nhận đến khi gửi đi, đảm bảo rằng các sản phẩm sẽ đến được người nhận mong muốn một cách chính xác và hiệu quả.

customer_service

Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp

customer_service

Bằng cách thiết kế các giải pháp riêng biệt cho từng doanh nghiệp, chúng tôi đảm bảo được quy trình xử lý hàng hóa trong kho diễn ra liền mạch và hiệu quả tối ưu.

Đội ngũ tâm huyết của chúng tôi luôn hỗ trợ kịp thời, túc trực 24/7, đồng hành với doanh nghiệp của bạn trong suốt quá trình hoàn tất đơn hàng trong kho.

Yêu cầu hỗ trợ