Language:
Exchange rate
AUST.DOLLAR: 15818.68
EURO: 26655.31
JAPANESE YEN: 219.9
SOUTH KOREAN WON: 19.93
US DOLLAR: 23280
Phí vận chuyển thấp

Phí vận chuyển thấp

Cam đoan chi phí thấp nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng

Giao hàng đúng hạn

Giao hàng đúng hạn

Thời gian vận chuyển nhanh nhất chỉ từ 2–10 ngày

Tracking

Tracking

iChiba xử lí tất cả giấy tờ thủ tục cho quý khách khi hàng đến Việt Nam

Báo giá nhanh, chuẩn 24/7

Báo giá nhanh, chuẩn 24/7

Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, báo giá tư vấn 24/7

Đăng ký tư vấn

iChiba Mua hộ và Đấu giá hàng Nhật

Ichiba là công ty thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Kho vận, hậu cần, vận chuyển hàng Nhật Việt, Mua hộ và đấu giá hàng Nhật. Chúng tôi cung cấp những dịch vụ và giải pháp tốt nhất giúp bạn giải quyết mọi khó khăn trong việc Đấu giá và vận chuyển hàng Nhật Việt.

Ichiba vô cùng tự hào khi đã giúp được hàng ngàn cá nhân cũng như doanh nghiệp tại Việt Nam tiếp cận được với thị trường Nhật và sản phẩm Nhật nội địa chất lượng cao với chi phí thấp nhất.

Chúng tôi đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào lĩnh vực Mua hộ & đấu giá hàng Nhật. Quý khách có thể dễ dàng mua hàng tại tại Nhật Bản như mua hàng tại Việt Nam mọi lúc mọi nơi 24/7.

Ước tính cước vận chuyển

  • iChiba là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận tải quốc tế.
  • Chuyên cung ứng các dịch vụ gửi hàng và chuyển hàng từ NHẬT, HÀN, MỸ, ĐỨC về Việt Nam
  • iChiba mong muốn mang đến nhiều sự chọn lựa cho người tiêu dùng trong nước khi tiếp cận những sản phẩm tốt nhất từ khắp nơi trên Thế Giới với chi phí hợp lý.
Kg
Cm

News highlight

Hướng dẫn chi tiết cách check mã vận đơn EMS đơn giản nhất

EMS là dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa, thuộc dịch vụ của VNPost. Bạn không biết làm thế nào để tra cứu vận đơn? Đừng lo lắng! Trong bài viết này, ichiba.vn sẽ hướng dẫn bạn. Bài viết giúp bạn có thể chủ động thời gian nhận hàng cũng như kịp thời xử lý những sự số phát sinh.

Tracking number là gì? Tại sao khi vận chuyển hàng Nhật cần tracking number?

Khi bạn có nhu cầu gửi hàng từ Nhật về Việt Nam, chắc chắn không thể quên bước gửi tờ bill vận chuyển nội địa Nhật có chứa tracking number để gửi cho đơn vị vận chuyển? Vậy tracking number là gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của ichiba.vn

Hướng dẫn tính tỷ giá yên nhật từng ngày khi tham gia đấu giá tại iChiba Việt Nam

Đấu giá hàng Nhật được nhiều người quan tâm với kho hàng đồ cũ chất lượng tốt khổng lồ. Với người Việt Nam đấu giá sản phẩm để kinh doanh thì họ rất quan tâm đến tỷ giá yên quy đổi ra tiền Việt. Nhằm giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng, bài viết này hướng dẫn bạn cách tính tỷ giá yên theo ngày.

Mô hình kinh doanh thương mại điện tử phổ biến ở nước ta

Ngày nay, thương mại điện tử ngày càng phát triển mạnh mẽ bởi tốc độ sử dùng internet ngày càng rộng rãi. Mô hình thương mại điện tử phổ biến nhất ở Việt nam là mô hình B2B, B2C và B2C. Chúng có những đặc thù gì để phát triển? Hãy cùng iChiba.vn tìm hiểu về ba mô hình đó trong bài viết dưới đây.

Danh sách các mặt hàng không nhận vận chuyển từ Nhật về Việt Nam

iChiba là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng Nhật bằng đường hàng không nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải mặt hàng nào đơn vị chúng tôi cũng đều có thể vận chuyển về Việt Nam. Để quý khách nắm rõ hơn về mặt hàng nhận gửi, iChiba xin đề cập danh sách các mặt hàng cấm vận chuyển trong bài viết dưới đây để quý khách chủ động trong quá trình kinh doanh.

Tiki – Nền tảng phát triển mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Tiki là website ngày càng được phát triển không chỉ ở Việt Nam mà đang lan rộng ra nước ngoài. Với sự phát triển này, TTO - Tập đoàn thương mại điện tử JD.com của Trung Quốc đã đầu tư vào Tiki, đưa JD trở thành cổ đông hàng đầu của Tiki.

Tìm hiểu Amazon Prime Day 2019 trên Amazon JP

Amazon là trang thương mại điện tử số một thế giới được thành lập vào năm 1995 bởi Jeff Bezos. Ngoài việc bán lẻ mọi loại hàng hóa cho người dùng ở khắp các châu lục, Amazon còn có nhiều dịch vụ khác nhằm lôi kéo lượng người tham gia và mang lại nhiều tiện ích hơn cho các thành viên của mình. Cùng iChiba.vn tìm hiểu Amazon Prime Day 2019 trên website Amazon Nhật Bản để xem nó có gì đặc biệt nhé.

Vận chuyển hàng Nhật Việt