Ngôn ngữ:
Tỷ giá hôm nay
AUST.DOLLAR: 15818,68
EURO: 26655,31
JAPANESE YEN: 219,9
SOUTH KOREAN WON: 19,93
US DOLLAR: 23280

5 Lợi Ích Khi Đấu Giá Hàng Nhật Trên Ichibajp.com

Thứ ba - 26 tháng 8, 2019 5:3
Bạn đang có nhu cầu đấu giá hàng Nhật nhưng lại chưa có kinh nghiệm. Bạn đăng nhập website Yahoo Auction và thấy không hiểu gì về sản phẩm. Một giải pháp tối ưu cho những khách hàng ngay tại Viêt Nam có thể tham gia đấu giá trên Yahoo Auction ngay tại Việt Nam đó là sàn thương mại điện tử iChiba - đối tác số #1 của Yahoo tại Việt Nam. Dưới đây là những tiện ích và cách đấu giá khi bạn đấu giá tại iChiba.

đấu giá hàng nhật

1. Giao diện dễ nhìn

Ichiba là đối tác chính thức của Yahoo tại Việt Nam với giao diện tiếng Việt dễ nhìn, hình ảnh đẹp mắt. Sàn thương mại điện tử iChiba hoạt động giống y hệt sàn đấu giá gốc Yahoo Auction. IChiba sử dụng 3 ngôn ngữ chính: Tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Nhật cho quý khách dễ dàng lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với mình nhất.

2. Nhiều tiện ích thông minh

 • Hàng ngàn các sản phẩm thường xuyên được khách hàng quan tâm như đồng hồ, zippo, phụ  kiện xe, gậy golf, túi xách, đồ chơi mô hình, máy ảnh,… được iChiba để riêng dưới danh mục “Gợi ý dành cho bạn”.
 • Khi bạn được kích hoạt chức năng đấu giá trên iChiba, nhiều tiện tích dễ dàng cho bạn quản lý các đơn hàng đã đấu, đang đấu, đang theo dõi cũng như những đơn hàng đã thắng.
 • Hệ thông của iChiba sẽ tự động có nhiều ưu đãi với những khách hàng có giá trị đơn hàng cao. Vì thế, quý khách cứ tích lũy càng nhiều đơn hàng, hệ thống sẽ tự động giảm giá khi đạt yêu cầu chúng tôi đề ra.
 • Về thời gian đấu giá, hệ thông tự động đếm ngược thời gian còn lại tính bằng giây để quý khách tiện theo dõi.
 • Một điều thú vị nữa đó là từ link đấu giá sản phẩm trên iChiba, bạn muốn sang bên website Yahoo Auction để xem chúng có giống nhau hay không. Chỉ cần click vào ô “ Xem trên Y! Auction”

giao diện web ichiba

3. Biết trước giá tiền, sử dụng đơn vị tiền tệ VNĐ

Nếu như đấu giá trên site chính Yahoo Nhật, quý khách chỉ biết giá tiền của sản phẩm bằng đơn vị tiền tệ Yên. Bạn hoang mang không biết tỷ giá hôm nay tính như thế nào để ước lượng được món hàng ra tiền Việt. Với iChiba, giá tiền Việt được cập nhật ngay bên cạnh giá yên. Tỷ giá yên theo ngày cũng hiện thị ngay trên góc trái màn hình giao dịch. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể ước lượng giá tiền sản phẩm về Việt Nam tương đối nhất.

giao diện website thông minh ichiba

4. Hình thức " Săn phút chót" nhanh chóng

Thêm Thêm một hình thức vô cùng tiện ích chỉ có riêng trên iChiba đó là “ Săn phút chót”. Như bình thường, bạn phải vào đấu giá và theo dõi phiên đấu xem giá thầu như thế nào và đặt giá tiếp theo cho phiên đấu. Với tiện ích “Săn phút chót” của iChiba, bạn không cần dành thời gian để canh chừng sản phẩm đang đấu của mình.

Để dùng tính năng này, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Bạn chỉ cần bấm vào ô " Săn phút chót";
 • Nhập số tiền tối đa bạn muốn đấu cho sản phẩm đó;
 • Vào 3 phút cuối cùng phiên đấu, hệ thống tự động trả giá theo giá quý khách yêu cầu.

Lưu ý:

Do hệ thống đấu theo mức giá của bạn, nên nếu giá hiện tại đã cao hơn giá bạn mong muốn, tính năng “ Săn phút chót” sẽ tự động dừng hoạt động.

Bạn nên nhập trước vào mục đấu giá để xem bước giá của người bán. Sau đó mới dùng đến chức năng “ Săn phút chót”.

Ví dụ: giá hiện tại của phiên đấu là 2000 yên. Mức giá tiếp theo nếu có người đặt giá sẽ là 2200 yên, tiếp theo 2400 yên,… Tức là bước giá yêu cầu của người bán là 200 yên. Như vậy, khi bấm vào săn phút chót, nếu bạn không đặt đúng bước giá 200 yên thì hệ thống iChiba sẽ không thể săn cho bạn.

5. Quy trình thanh toán đơn giản

Bước 1: Liên hệ với iChiba để được tư vấn và yêu cầu dịch vụ

 • Hotline: 1900 988 950 nhánh số 1
 • Email:: [email protected]
 • Fanpage Facebook: iChiba - Mua hộ & Đấu giá hàng Nhật.

Bước 2: Nạp tiền và đăng ký tài khoản đấu giá online trên iChiba

Để có thể đấu giá, bạn cần nạp 2 triệu để iChiba kích hoạt tài khoản đấu giá. Sau khi nạp xong, bạn chỉ cần tìm kiếm sản phẩm cần đấu và đặt mức giá mong muốn.

Bước 3: Thanh toán và chờ ngày hàng về

Khi bạn đấu thắng sản phẩm, bạn cần cọc trước 70% giá trị tiền hàng để iChiba thanh toán cho bạn. Sau khi hàng về tới kho Hà Nội, iChiba báo giá đầy đủ cho bạn về số tiền của đơn hàng. Bạn cần thanh toán nốt số tiền còn lại để nhận hàng.

Mọi thông tin thắc mắc về cách thức tham gia đấu giá tại iChiba, bạn vui lòng liên hệ: