Ngôn ngữ:
Tỷ giá hôm nay
AUST.DOLLAR: 15818,68
EURO: 26655,31
JAPANESE YEN: 219,9
SOUTH KOREAN WON: 19,93
US DOLLAR: 23280

Dịch vụ vận chuyển và gửi hàng hóa vào kho Amazon Japan

Chủ nhật - 4 tháng 4, 2020 5:7
Kinh doanh hàng hóa trên nền tảng TMĐT Amazon tại nước ngoài đang là xu thế của nhiều doanh nghiệp Việt khi “mảnh đất màu mỡ” tại thị trường nội địa trở nên chật chội. iChiba là một trong những doanh nghiệp logistics Nhật Bản nhanh chóng nắm bắt được xu hướng và triển khai dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đến kho Amazon Nhật Bản.

gửi hàng vào kho Amazon Nhật Bản

2 Cách gửi hàng vào kho Amazon Nhật Bản hiện nay

Khi kinh doanh hàng hóa trên sàn TMĐT lớn hàng đầu thế giới như Amazon giúp bạn mở rộng thị trường, phát triển thương hiệu, doanh số, … Đây là một trong những định hướng kinh doanh mới của các doanh nghiệp Việt khi mong muốn “xuất khẩu online” ra thị trường quốc tế. Đặc biệt là Amazon Nhật Bản.

Có 2 cách gửi hàng vào kho Amazon Nhật Bản bao gồm:

(1) Gửi hàng trực tiếp vào kho Amazon FBA

Với cách gửi hàng này, chính bạn sẽ trực tiếp gửi hàng hóa đến kho hàng Amazon Nhật Bản. Hàng hóa của bạn cần đáp ứng các quy định của FBA (fulfillment by Amazon). Bạn cần thực hiện đầy đủ các quy trình thủ tục, cũng như đóng trước một khoản phí quản lý hàng hóa theo thời gian (6 tháng, 1 năm).

Tuy nhiên, các vấn đề về giấy tờ, rào cản ngôn ngữ, những sai sót trong quá trình sẽ khiến hồ sơ của doanh nghiệp bạn không được phê duyệt. Hoặc khiến quá trình hoàn tất thủ tục kéo dài hơn.

(2) Gửi hàng vào kho Amazon qua đơn vị vận chuyển

Khi gửi hàng vào kho Amazon Nhật Bản qua đơn vị vận chuyển trung gian, quy trình sẽ nhanh chóng hơn. Bởi các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp có đầy đủ kinh nghiệm giúp quy trình xử lý nhanh chóng hơn. Khả năng FBA từ chối lô hàng là rất thấp bởi chất lượng và số lượng đều đã được kiểm kê chính xác. Hàng hóa của bạn được đảm bảo không đổ vỡ, nhãn mác và bao bì chính xác, đảm bảo đầy đủ các điều kiện mà Amazon đưa ra. Thêm vào đó, các doanh nghiệp này sẽ hỗ trợ bạn trong khâu đóng bao bì, nhãn mác, listing, …

gửi hàng đi kho amazon

Dịch vụ vận chuyển hàng vào kho Amazon Nhật Bản tại iChiba

iChiba là công ty chuyển phát nhanh logistics hàng đầu Nhật Bản. Chúng tôi hiểu rằng, việc vận chuyển và đảm bảo an toàn hàng hóa, đúng thời gian, thủ tục suôn sẻ là mong muốn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển hàng vào kho Amazon Nhật Bản.

Với đội ngũ nhân viên chuyên trách hỗ trợ cho các doanh nghiệp và người bán hàng nhỏ lẻ trên Amazon gồm: tư vấn, dịch vụ khách hàng, dịch vụ thông quan, dịch vụ vận chuyển...  Cùng mạng lưới công ty con và văn phòng đại diện tại các nước có kho Amazon như Nhật Bản. cung cấp giải pháp trọn gói từ việc nhận hàng, gom hàng, vận chuyển ra nước ngoài, thông quan, lưu kho, đóng gói, xử lý hàng hóa theo yêu cầu và giảm chi phí vận chuyển, hỗ trợ tối đa cho người bán tại Việt Nam.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng vào kho Amazon Nhật Bản tại iChiba

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng vào kho Amazon Nhật Bản của chúng tôi, bạn sẽ nhận được các tiện ích dưới đây:

 • Hỗ trợ lấy hàng tận nơi tại Việt Nam

 • Tư vấn những thủ tục cần thiết khi gửi hàng vào kho Amazon.

 • Cung cấp thùng carton và bao bì đóng gói đúng quy chuẩn.

 • Hỗ trợ đóng hàng, khách hàng chỉ cần cung cấp label cho chúng tôi.

 • Có số tracking để theo dõi lộ trình và thông tin hàng hóa.

 • Luôn luôn update những thông tin mới nhất của lô hàng tới khi hàng vào kho Amazon an toàn.

 • Tư vấn dịch vụ phù hợp nên dùng khi gửi hàng vào kho Amazon.

 • Chi phí vận chuyển cạnh tranh.

Để biết thêm về các dịch vụ kho vận, hậu cần thương mại điện tử tại iChiba, khách hàng vui lòng liên hệ Trung tâm CSKH iChiba Việt Nam để được hỗ trợ:

 1. Hotline
 2. Email: [email protected]
 3. Website: https://ichiba.vn/