Ngôn ngữ:
Tỷ giá hôm nay
AUST.DOLLAR: 15818,68
EURO: 26655,31
JAPANESE YEN: 219,9
SOUTH KOREAN WON: 19,93
US DOLLAR: 23280

Làm thế nào để gom hàng đơn lẻ từ Nhật Bản về Việt Nam tiết kiệm và nhanh chóng?

Thứ sáu - 26 tháng 3, 2020 4:15
Nếu bạn thường xuyên gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam với nhiều đơn hàng lẻ. Việc sử dụng dịch vụ gom hàng đơn lẻ sẽ giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển, hạn chế cồng kềnh hơn. Vậy gom hàng đơn lẻ từ Nhật Bản về Việt Nam như thế nào? Hãy cùng iChiba tìm hiểu ở bài viết này nhé.

gom hàng lẻ

Dịch vụ gom hàng đơn lẻ từ Nhật về Việt Nam là gì?

Hàng hóa khi vận chuyển quốc tế đi bằng đường hàng không, ngoài việc tính giá cước vận chuyển theo trọng lượng. Các đơn vị vận chuyển sẽ sử dụng công thức tính cước theo thể tích. Việc tính cân nặng hàng hóa theo thể tích sẽ gây ra các trường hợp hàng hóa cồng kềnh. Giống như câu chuyện 1kg bông và 1kg sắt. Việc giá vận chuyển bị đẩy lên nhiều khi bị tính cồng kềnh là điều chắc chắn xảy ra.

Thêm vào đó, nhiều khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa quốc tế thường xuyên nhưng không trực tiếp đóng gói. Tức là, khách hàng tự order trên web và sử dụng dịch vụ vận chuyển thuê của các đơn vị chuyển phát. Nếu cứ để nguyên kiện hàng vận chuyển quốc tế, việc hàng hóa bị đóng cồng kềnh là điều chắc chắn xảy ra.

Khi đó, việc sử dụng dịch vụ gom hàng đơn lẻ sẽ giúp khách hàng tiết kiệm đến 50% chi phí gửi hàng quốc tế. Dịch vụ gom hàng đơn lẻ thực chất sử dụng tính năng gom đơn quốc tế và vận chuyển chuyên tuyến Nhật Bản - Việt Nam. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ gom đơn hàng lẻ, các công ty dịch vụ sẽ tách hàng và vỏ hàng riêng sau đó đóng gói chung vào một kiện lớn nhằm giảm thể tích của hàng hóa. Sau đó, hàng hóa sẽ được gửi chung về một lần và phân phối tới địa chỉ người nhận.

dịch vụ gom hàng quốc tế

Khi nào nên sử dụng dịch vụ gom hàng lẻ từ Nhật?

Dịch vụ gom hàng đơn lẻ dành cho khách hàng có nhu cầu gửi nhiều sản phẩm đơn lẻ với số lượng lớn. Đặc biệt là những khách hàng tự mua hàng từ website Nhật Bản về Việt Nam.

Khi sản lượng mua hàng lớn, khách hàng có thể lựa chọn gom hàng, bóc tách hàng và vỏ sau đó dồn hàng thành một kiện lớn.

Thông thường, những khách hàng nên sử dụng dịch vụ này khi sản lượng mua hàng nhiều.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ gom hàng lẻ từ Nhật Bản

  • Tiết kiệm tới 50% chi phí vận chuyển, không lo hàng bị tính cước cồng kềnh
  • Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng
  • Hỗ trợ đóng gói lại tại điểm phát hàng
  • Dễ dàng quản lý đơn hàng mua
  • Đảm bảo an toàn hàng hóa, giữ  nguyên trạng thái, chất lượng của sản phẩm

Quy trình sử dụng dịch vụ gom hàng lẻ từ Nhật Bản

Bước 1: Đăng ký/ đăng nhập trên hệ thống iChiba

Bước 2: Tạo đơn đăng ký vận chuyển và chọn dịch vụ gom hàng

Bước 3: Chuyển hàng về địa chỉ kho hàng của iChiba tại Nhật Bản (Liên hệ tổng đài hoặc NVKD tại iChiba để được hướng dẫn thêm)

Bước 4: iChiba xử lý, vận chuyển quốc tế và giao hàng tại Việt Nam.

Sau đó, bạn có thể theo dõi lộ trình đơn hàng trên tài khoản đã đăng ký tại ichiba.vn. Để biết thêm các thông tin về dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ Trung tâm CSKH iChiba để được hỗ trợ:

  1. Hotline
  2. Email: [email protected]
  3. Website: https://ichiba.vn/