Ngôn ngữ:
Tỷ giá hôm nay
AUST.DOLLAR: 15818,68
EURO: 26655,31
JAPANESE YEN: 219,9
SOUTH KOREAN WON: 19,93
US DOLLAR: 23280

Thương mại điện tử xuyên biên giới (Cross-Border E-Commerce)

Tại Việt nam, để mua hàng từ các website nước ngoài thường gặp các khó khăn về thủ tục mua hàng, thanh toán và vận chuyển hàng hóa. Nhận thấy nhu cầu tiêu dùng sản phẩm từ nước ngoài, đặc biệt là các sản phẩm “chỉ có tại Nhật Bản” gia tăng mạnh mẽ những năm gần đây. Cùng với nền tảng dịch vụ mua hộ hàng Nhật sẵn có, iChiba đã phát triển sàn thương mại điện tử xuyên biên giới (Cross-Border E-Commerce). Với dịch vụ mua hàng xuyên biên giới này cho phép người mua đặt hàng, thanh toán và nhận hàng hóa từ Nhật Bản ngay tại Việt Nam chỉ với vài thao tác vô cùng nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ hàng xuyên biên giới của iChiba?

* Không cần gửi link mua hộ, trực tiếp đặt hàng từ nước ngoài chỉ vài thao tác 

Khách hàng trực tiếp đặt mua hàng trên ichibajp.com như cách mua sắm trực tuyến thông thường mà không cần phải gửi link báo giá truyền thống. Khách hàng có thể dễ dàng đặt mua hàng từ nước ngoài chỉ qua 03 thao tác vô cùng đơn giản: Chọn sản phẩm, đặt mua và thanh toán trả trước. Thời gian giao hàng là từ 9 - 12 ngày.

* Mua hàng tại hơn 150+ website từ Nhật Bản

Mua mọi hàng hóa từ các website uy tín tại Nhật Bản: Yahoo Auction, Yahoo Japan, Rakuten, Mercari, Amazon Nhật và hơn 150+ website mua sắm trực tuyến khác tại Nhật Bản. Hàng hóa đảm bảo rõ ràng nguồn gốc, chất lượng từ nội địa Nhật Bản.

* Mua sắm toàn cầu với giao diện tiếng Việt

ichibajp.com cật nhật thông tin hàng hóa bằng 03 ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Nhật. Ngoài ra, các chương trình khuyến mãi, deals sale từ nhãn hàng cũng được cập nhật liên tục theo thời gian thực. Xóa tan rào cản ngôn ngữ khi mua sắm quốc tế.

* Biết trước giá khi mua hàng từ nước ngoài

Biết trước tổng giá sản phẩm về tay khi mua hàng từ nước ngoài mà không cần chờ gửi link báo giá.

* Liên tục cập nhật hành trình đơn hàng

Biết rõ vị trí và trạng thái của hàng hóa, theo dõi lộ trình đơn hàng theo thời gian thực. Bạn cũng có thể biết gần như chính xác thời gian nhận hàng.

Liên hệ hotline 1900 988 950 để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ!