Ngôn ngữ:
Tỷ giá hôm nay
AUST.DOLLAR: 15818,68
EURO: 26655,31
JAPANESE YEN: 219,9
SOUTH KOREAN WON: 19,93
US DOLLAR: 23280

Năng lực hệ thống

iChiba tự hào là một trong ít doanh nghiệp Nhật Bản có năng lực hệ thống tổng thể và toàn diện đem đến chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực TMĐT và chuỗi cung ứng logistics tại Việt Nam. Chúng tôi sở hữu nền tảng công nghệ độc quyền và cơ sở hạ tầng, kỹ thuật hiện đại, bao gồm:

* Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

  • Hệ thống kho vận

Sở hữu hệ thống kho vận với diện tích lớn tại trụ sở Nhật Bản (200m2) và Việt Nam (500m2) và 01 Trung tâm chăm sóc khách hàng có trụ sở tại Đông Anh, Hà Nội. Hệ thống khai thác hàng hóa khép kín sử dụng sức lao động bằng máy móc như: cân điện tử tự động, máy scan mã vạch hàng hóa, … giúp công việc kiểm tra hàng hóa diễn ra nhanh hơn, giảm thiểu sai sót, góp phần đẩy nhanh tốc độ cung ứng dịch vụ. Ngoài ra, kho hàng hóa được thiết kế khoa học, tuân thủ nghiêm ngặt quy định phòng cháy chữa cháy tại địa phương nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi gửi hàng tại kho của iChiba.

Hệ thống khai thác sử dụng máy scan mã vạch hàng hóa, cân điện tử tự động, ...

  • Nền tảng ứng dụng CNTT

Triển khai các nền tảng ứng dụng CNTT hiện đại cho khách hàng như: sàn giao dịch TMĐT ichibajp.com (Dịch vụ TMĐT xuyên biên giới, mua hộ quốc tế), ứng dụng iChiba Express (Dịch vụ CPN quốc tế), … giúp dịch vụ mua sắm online nhanh chóng, tiện lợi, hiện đại hơn. Ngoài ra, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, am hiểu nhu cầu của khách hàng tại Việt Nam, chúng tôi còn phát triển thêm các tính năng dành riêng như: săn hàng phút chót, mua hàng mặc cả, … góp phần gia tăng tiện ích, thú vị cho hoạt động động mua sắm.

Ứng dụng iChiba Express theo dõi lộ trình hàng hóa tự động trên mọi nền tảng

* Hệ thống ERP quản lý doanh nghiệp toàn diện

iChiba tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam ứng dụng các giải pháp CNTT trong tổ chức và vận hành doanh nghiệp. Chúng tôi sử dụng quy trình quản lý tự động hóa riêng cho từng công việc đặc thù nhưng vẫn đồng bộ với tổng thể nhằm đem đến hiệu quả cao nhất. Các giải pháp CNTT độc quyền của iChiba, bao gồm:

  • Thương mại điện tử xuyên biên giới

  • Quản lý quan hệ khách hàng CRM

  • Quản lý tiếp thị

  • Quản lý bán hàng

  • Quản lý mua hàng

  • Quản lý tài chính kế toán

  • Quản lý nhân sự

  • Quản lý kho hàng

Các giải pháp này không chỉ giúp iChiba đạt hiệu quả công việc với năng suất cao mà còn trở thành một trong những sản phẩm dịch vụ được chúng tôi phát triển cho khách hàng - những doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu ứng dụng CNTT trong quản lý. iChiba hướng tới mục tiêu định hướng, đào tạo và đưa ra các giải pháp quản lý thông minh cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Liên hệ hotline 1900 988 950 để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ!