Ngôn ngữ:
Tỷ giá hôm nay
AUST.DOLLAR: 15818,68
EURO: 26655,31
JAPANESE YEN: 219,9
SOUTH KOREAN WON: 19,93
US DOLLAR: 23280

Giới thiệu chung

iChiba Việt Nam là đơn vị thành viên của iChiba Japan hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử & logistics toàn cầu. Được thành lập năm 2018 và có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản. iChiba tập trung vào chuỗi dịch vụ thông qua việc xây dựng một mạng lưới mua hàng xuyên biên giới, giao nhận vận chuyển, hậu cần kho vận và giải pháp kinh doanh E-logistics, … Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ứng dụng công nghệ hiện đại giúp việc mua sắm không đơn thuần chỉ là “Click to buy” mà còn là những trải nghiệm thú vị, dễ dàng và nhanh chóng cho người tiêu dùng.

Tại thị trường Việt Nam, với định hướng trở thành cầu nối giúp người tiêu dùng Việt có cơ hội sở hữu các sản phẩm chất lượng, rõ ràng nguồn gốc từ Nhật Bản, iChiba đã phát triển các dịch vụ hỗ trợ Mua hộ hàng/ Đấu giá/ CPN hàng hóa từ hàng ngàn website tại Nhật Bản về Việt Nam. Các dịch vụ tiên phong hàng đầu có thể kể đến như: sàn TMĐT iChibajp.com; iChiba Express App; … cùng những tính năng mua hàng mới riêng biệt như: Đấu giá online, săn hàng phút chót, mua hàng mặc cả … giúp xóa bỏ ranh giới giữa các quốc gia khi mua sắm online.

Ngoài ra, chúng tôi còn đem đến các dịch vụ chuỗi cung ứng, kho vận và hậu cần hỗ trợ hoạt động xuất nhập khẩu cho các doanh nghiệp tại Việt Nam ra quốc tế và ngược lại. Cùng các gói giải pháp công nghệ cho logistics (E-Logistics) tại doanh nghiệp.

* Lĩnh vực hoạt động của iChiba tại Việt Nam

- Thương mại điện tử xuyên bên giới (Cross Border E-Commerce)

- Mua hộ hàng hóa Quốc tế

- Chuyển phát nhanh Quốc Tế

- Chuỗi cung ứng, kho vận & hậu cần

- Dịch vụ ủy thác Xuất nhập khẩu

- Cung cấp giải pháp công nghệ thông tin cho Logistics (E-Logistics)

Để thuận tiện hơn cho khách hàng người Việt, iChiba đã phát triển một trung tâm chăm sóc khách hàng (CSKH) tại Việt Nam hỗ trợ khách hàng vượt qua rào cản ngôn ngữ trong quá trình giao thương và tối ưu chi phí cho khách hàng.

TRUNG TÂM CSKH TẠI VIỆT NAM

* Số 20, Mai Châu, Đại Mạch, Đông Anh, Hà Nội

* Email: [email protected]

Cho đến nay, iChiba đã cung ứng dịch vụ cho hơn 5.000 khách hàng tại Việt Nam với hơn 500 tấn hàng mỗi năm. Cung ứng giải pháp quản lý kho vận, hậu cần cho nhiều doanh nghiệp, chủ shop kinh doanh tại Việt Nam.

Chúng tôi đang ngày càng hoàn thiện hơn để phấn đấu thực hiện "đúng những gì đã hứa" và xứng đáng trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trên hành trình mua sắm quốc tế của bạn.

Xem chi tiết và tải Hồ sơ năng lực của iChiba tại đây!