Ngôn ngữ:
Tỷ giá hôm nay
AUST.DOLLAR: 15818,68
EURO: 26655,31
JAPANESE YEN: 219,9
SOUTH KOREAN WON: 19,93
US DOLLAR: 23280

Dịch vụ tư vấn thủ tục xuất nhập khẩu cho doanh nghiệp chi phí hợp lý

Thứ sáu - 5 tháng 3, 2020 10:30
Dịch vụ tư vấn thủ tục xuất nhập khẩu các giấy tờ liên quan đến từng loại hình xuất nhập khẩu, từng loại mặt hàng khác nhau để giúp cho khách hàng có thể nắm bắt được các thủ tục xuất nhập khẩu một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

dịch vụ tư vấn xuất nhập khẩu

Những rủi ro khi khách hàng tự thực hiện thủ tục xuất nhập khẩu khi chưa có kinh nghiệm

Những rủi ro khi doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm muốn tự thực hiện các thủ tục hải quan nhằm xuất nhập khẩu hàng hóa của mình. Thông thường, khách hàng sẽ gặp phải một trong những rủi ro điển hình như sau:

 • Không thẩm định kỹ năng lực đối tác, dẫn đến bị lừa và không thu được tiền hàng xuất khẩu, dù rằng trước đó người mua đã tạm ứng trước 1 khoản tiền cọc nhất định.

 • Ký hợp đồng không chặt chẽ, thiếu những điều khoản quan trọng bảo vệ mình khi có tranh chấp xảy ra.

 • Chưa xin được giấy phép đã tiến hàng xuất nhập hàng, dẫn đến bị xử phạt, và mất chi phí phát sinh không đáng có

 • Hàng nhập về không đúng như hàng mẫu (Các trường hợp như hàng không đúng thông số kỹ thuật theo thỏa thuận trong hợp đồng; hoặc nhận hàng không đúng và bị lừa)

Dịch vụ tư vấn thủ tục xuất nhập khẩu

Là một công ty chuyên về lĩnh vực vận tải và giao nhận hàng hóa quốc tế, iChiba thấu hiểu những khó khăn của doanh nghiệp trong quá trình tự khai báo hải quan. Dịch vụ tư vấn thủ tục xuất nhập khẩu chuyên nghiệp tại iChiba sẽ hỗ trợ cho những doanh nghiệp mới tiếp xúc các hoạt động ngoại thương tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí tối ưu. Đảm bảo quá trình xuất nhập khẩu của khách hàng diễn ra suôn sẻ, an toàn và nhanh chóng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ, tư vấn các thủ tục xuất nhập khẩu uy tín, chuyên nghiệp, bao gồm:

 1. Tư vấn hoàn thiện chứng từ xuất nhập khẩu: hợp đồng, invoice, chứng nhận xuất xứ
 2. Giấy phép xuất nhập khẩu, kiểm tra chuyên ngành
 3. Tư vấn các điều kiện thương mại (ExWork, FOB, CIF, DDU…), phương thức thanh toán (TT, L/C, DA…)
 4. Hỗ trợ tư vấn làm thủ tục hải quan: chính sách mặt hàng, thuế, mã HS
 5. Tư vấn lựa chọn phương thức vận tải phù hợp: đường không, đường biển, đường bộ...

dịch vụ tư vấn thủ tục xuất nhập khẩu

Vì sao bạn chọn chúng tôi khi đưa ra các giải pháp tư vấn thủ tục xuất nhập khẩu cho bạn?

Với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, am hiểu nghiệp vụ xuất nhập khẩu và vận chuyển hàng hóa quốc tế. Chúng tôi biết cách làm thế nào để phối hợp với khách hàng, nghiên cứu và đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng với thời gian và chi phí tối ưu.

Chúng tôi có hệ thống thông tin hiện đại, quản lý chuyên nghiệp, liên lạc trực tiếp với mọi nơi trên thế giới, theo dõi, xử lý mọi thông tin liên quan đến lô hàng và quyền lợi khách hàng.

Ngoài ra, với năng lực tài chính mạnh, iChiba có thể thanh toán trực tiếp hoặc thông qua các hệ thống tín dụng quốc tế cho khách hàng.

Phụng sự khách hàng với tâm thế “Khách hàng là trung tâm, chữ tín trong từng dịch vụ”, iChiba mong muốn làm hài lòng mọi khách hàng, đẩy mạnh hoạt động xuất nhập khẩu trong nước, giúp đỡ các doanh nghiệp trẻ, thiếu kinh nghiệm để hội nhập, phát triển.

Để biết thêm về các thông tin về dịch vụ tư vấn thủ tục xuất nhập khẩu tại thị trường Việt Nam, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Trung tâm CSKH iChiba tại Việt Nam để được hỗ trợ.

 1. Hotline 1900 988 950
 2. Email: [email protected]