Ngôn ngữ:
Tỷ giá hôm nay
AUST.DOLLAR: 15818,68
EURO: 26655,31
JAPANESE YEN: 219,9
SOUTH KOREAN WON: 19,93
US DOLLAR: 23280

Phần mềm quản lý kho hàng chuyên nghiệp cho doanh nghiệp tại Việt Nam

Thứ tư - 10 tháng 3, 2020 7:17
Phầm mềm quản lý kho hàng chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức và tăng năng suất khai thác kho hàng với hiệu quả vượt trội. Hệ thống quản lý kho hàng ra đời hỗ trợ cho các doanh nghiệp kho bãi nắm bắt được tình hình và hoạt động của kho hàng, đảm bảo tính thống nhất giữa các bộ phận, đáp ứng nhu cầu quản lý, tối ưu hóa việc lưu kho, hạn chế tối đa tình trạng thất thoát trong quá trình xuất nhập kho.

phần mềm quản lý kho hàng

Tầm quan trọng của hệ thống quản lý kho hàng

Quản lý kho hàng là một trong những khâu quan trọng trong chuỗi cung ứng nhằm tối ưu hóa quá trình bán hàng và tăng lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp. Với những cách quản lý kho truyền thống, doanh nghiệp chủ yếu quản lý bằng sổ sách, giấy tờ và sử dụng nguồn nhân lực con người lớn. Điều này có thể dẫn tới các rủi ro sai sót, nhầm lẫn hoặc tốn chi phí, thời gian và năng suất lao động thấp.

Việc quản lý kho hàng hiệu quả khoa học là điều mà nhiều doanh nghiệp, người kinh doanh mong muốn, đặc biệt là những doanh nghiệp mới. Sử dụng phần mềm quản lý kho hàng sẽ giúp các công việc kiểm soát hàng nhập, xuất, tồn kho dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

Phần mềm quản lý kho hàng là gì?

Hệ thống phần mềm quản lý kho hàng (Warehouse Management System - WMS) là phần mềm ứng dụng trong việc quản lý kho hàng chuyên nghiệp cho doanh nghiệp được thực hiện bằng máy móc và trí tuệ nhân tạo. Phần mềm quản lý kho hàng giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát hàng hóa xuất/nhập, quản lý tồn kho, định vị vị trí hàng hóa, kiểm soát nhân viên và lên kế hoạch công việc trong kho hàng.

phần mềm quản lý kho hàng

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý kho hàng

* Tiết kiệm chi phí

Không chỉ giúp tốc độ vận hành kho tăng lên rõ rệt, việc sử dụng phần mềm quản lý kho còn khai thác triệt để năng suất lao động của nhân viên kho và máy móc, công nghệ.

* Dễ dàng quản lý, kiểm soát hàng hóa, dữ liệu

Không phải đau đầu khi sử dụng hàng loạt các bảng tính excel với các công thức quản lý tồn kho truyền thống. Dễ dàng quản lý các vấn đề về hàng hóa như: số lượng hàng, tình trạng, tồn kho, ….

* Dữ liệu được đồng bộ, cập nhật liên tục theo thời gian thực

Khi sử dụng phần mềm quản lý kho hàng, nhân viên kho chỉ cần nhập 1 lần duy nhất, dữ liệu sẽ được đồng nhất trên toàn bộ hệ thống. Dữ liệu được nhập nhanh chóng, liên tục và giảm thiểu sai sót.

* Tự động xuất báo cáo kinh doanh

Khi sử dụng phần mềm quản lý kho hàng, hệ thống được tích hợp với các báo cáo trực tuyến giúp doanh nghiệp nhận số liệu kinh doanh theo ngày, tháng về tình hình kinh doanh của cửa hàng. Giúp doanh nghiệp bám sát vào tình hình xuất nhập kho, số lượng và chất lượng của hàng hóa được lưu trữ trong kho để có kế hoạch điều chỉnh phù hợp.

* Thời gian vận hành kho được rút ngắn

Khi sử dụng phần mềm quản lý kho, các công việc trong kho sẽ được chuyên môn hóa theo đầu mục công việc, quá trình hoạt động trong kho vận hành trơn tru, xuyên suốt, công việc được rút ngắn sẽ giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực cho doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý kho hàng chuyên nghiệp tại iChiba

Một doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ không tự đầu tư xây dựng hệ thống phần mềm quản lý kho vì tốn chi phí, thời gian và không hiệu quả. Việc sử dụng các giải pháp phần mềm kho từ một đơn vị chuyên nghiệp cung ứng sẽ giúp ích rất nhiều.

Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực logistic, vận tải hàng hóa, và quản trị chuỗi cung ứng quốc tế, iChiba cung ứng giải pháp phần mềm quản lý kho hàng tổng thể.

Hệ thống phần mềm quản lý kho hàng chuyên nghiệp mà iChiba cung cấp nhằm trợ giúp doanh nghiệp kiểm soát tối ưu số lượng hàng hóa, giá trị, tình trạng tồn kho, luân chuyển hàng hóa, … trong nghiệp vụ quản lý kho hàng. iChiba đem đến các giải pháp quản trị doanh nghiệp tổng thể dành cho đa dạng đối tượng khách hàng.

phần mềm quản lý kho hàng

Hệ thống phần mềm quản lý kho hàng chuyên nghiệp tại iChiba thực hiện các công việc:

  • Lập và in Phiếu nhập, Phiếu xuất, Phiếu xuất điều chuyển, tem nhãn, mã vạch cho hàng hóa trực tiếp trên phần mềm.
  • Quản lý nhiều thông tin trên chứng từ kho theo nhiều đơn vị tính (Tấn- Kg, Thùng-Hộp, Két-Chai...).
  • Quản lý xuất/nhập/tồn kho và thời hạn lưu kho theo từng lô hoặc từng phiếu nhập, theo vị trí với sơ đồ kho ảo được thiết kế trên phần mềm.
  • Quản lý và theo dõi đơn hàng, đồng thời dựa trên kế hoạch sản xuất, mức tồn kho để tính và đưa ra kế hoạch hàng mua.
  • Cập nhật kiểm kê định kỳ, tự động tạo các phiếu xuất khi đã có giá trị kiểm kê định kỳ.
  • Quản lý xuất nhập hàng hóa, điều phối vận chuyển cho hàng hóa
  • In báo cáo định kỳ theo ngày, tuần, tháng … bao gồm nhiều báo các khác nhau như: bảng kê xuất/nhập hàng hóa, thẻ kho, tổng hợp hàng tồn, tồn kho hạn mức, báo cáo hàng hóa chậm luân chuyển, …

Tùy thuộc vào sản phẩm và mô hình kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ nghiên cứu, tư vấn và đưa ra các giải pháp, phần mềm cá nhân hóa cho khách hàng.

quản lý kho hàng

Ưu điểm vượt trội của hệ thống phần mềm quản lý kho hàng tại iChiba

Hệ thống phần mềm quản lý kho hàng của iChiba là giải pháp thông minh nhằm tối ưu hóa quy trình vận hành kho cho doanh nghiệp, đặc biệt là các lĩnh vực: ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG),  thực phẩm – đồ uống (F&B), dược phẩm (Pharmacy), hóa chất (chemical) , điện tử (Electronic), dệt may (Fashion),…

* Giải pháp thông minh cho doanh nghiệp

Hệ thống kết nối với các phần mềm khác như phần mềm quản lý bán hàng, sàn TMĐT, … giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý dữ liệu, giảm thời gian, tăng tính chính xác và đảm bảo hệ thống chuỗi cung ứng vận hành trơn tru.

* Kiểm soát tồn kho tối ưu mà hiện đại

Hệ thống quản lý kho hàng của iChiba tích hợp nhiều bên liên quan trong chuỗi cung ứng cho phép thông tin về hàng hóa hoàn chỉnh, đồng nhất, cập nhật liên tục. Hàng hóa cũng được gán vị trí theo sơ đồ kho hàng ảo qua hệ thống, tùy biến theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Dễ dàng kiểm soát tồn kho bằng biểu đồ trực quan theo thời gian và các thông báo cảnh báo theo ngày, nâng cao chiến lược quản lý và hoạt động kinh doanh.

Ngoài ra, hệ thống giúp theo dõi và quản lý tốt các hàng hóa hoàn về, hàng lỗi, hàng khiếu nại, …

* Giao diện thân thiện, tích hợp trên nhiều phiên bản

Hệ thống phần mềm quản lý kho hàng của iChiba tích hợp trên nhiều giao diện cả máy tính và điện thoại, thiết kế phù hợp với hoạt động kinh doanh và vận hành của doanh nghiệp. Quản trị phần mềm hoàn toàn linh hoạt theo từng cá nhân, linh động hỗ trợ theo thời gian thực.

* Chi phí hợp lý, bảo hành trọn đời

iChiba cam kết đem đến giải pháp quản lý kho hàng hoàn thiện với chi phí hợp lý. Chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật 24/7h và luôn kịp thời khắc phục những khó khăn trong sử dụng, lỗi phát sinh trong thời gian sử dụng của khách hàng.

Để biết thêm về giải pháp phần mềm quản lý kho hàng của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung tâm CSKH iChiba Việt Nam theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ:

  1. Hotline 1900 988 950
  2. Email: [email protected]