Ngôn ngữ:
Tỷ giá hôm nay
AUST.DOLLAR: 15818,68
EURO: 26655,31
JAPANESE YEN: 219,9
SOUTH KOREAN WON: 19,93
US DOLLAR: 23280

Hoàn tất đơn hàng trong TMĐT xuyên biên giới (E-commerce Fulfillment)

Chủ nhật - 29 tháng 2, 2020 6:44
Nhằm kết nối các dịch vụ logistics với doanh nghiệp bán hàng trực tuyến và các doanh nghiệp liên quan để nâng cao hiệu quả kinh doanh trên thị trường kinh doanh bán lẻ TMĐT xuyên biên giới, iChiba đem đến dịch vụ hoàn tất đơn hàng trong thương mại điện tử xuyên biên giới (E-commerce Fulfillment) cho khách hàng doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam và Nhật Bản.

dịch vụ hoàn tất đơn hàng TMĐT

Dịch vụ hoàn tất đơn hàng trong thương mại điện tử xuyên biên giới là gì?

Điều hành và quản lý một cửa hàng online sẽ gặp khá nhiều khó khăn, đặc biệt là các doanh nghiệp Việt Nam khi kinh doanh xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài. Bởi có rất nhiều công việc phải làm từ khâu mua hàng, marketing, hậu cần kho vận, … cũng như các vấn đề về logistics: bảo hiểm, phương thức vận chuyển, thuế. Lúc này, các doanh nghiệp còn non trẻ chưa có kinh nghiệm sẽ cần tìm đến các giải pháp dịch vụ kho vận, hậu cần thuê ngoài bởi những đơn vị uy tín và giàu kinh nghiệm hơn.

Với dịch vụ hoàn tất đơn hàng trong thương mại điện tử xuyên biên giới (E-commerce Fulfillment), iChiba sẽ thay bạn làm các công việc liên quan giúp cho công việc kinh doanh trực tuyến của bạn hoàn thiện, toàn diện với chi phí tốt nhất.

Dịch vụ hoàn tất đơn hàng trong TMĐT xuyên biên giới (E-commerce Fulfillment) tại iChiba

iChiba tự hào là một trong những chuyên gia logistics TMĐT xuyên biên giới tại Việt Nam, dịch vụ chúng tôi cung cấp, bao gồm:

  • Các dịch vụ logistics: vận chuyển hàng xuyên biên giới, lưu kho, quản trị tồn kho, đóng gói

  • Tính toán các vấn đề về xuất nhập khẩu, thuế B2C

  • Chuyên gia chuyển phát từ khâu đầu tiên đến chặng cuối cùng thông qua hợp tác với các hãng vận chuyển uy tín toàn cầu và các tuyến dịch vụ trực tiếp tại mỗi quốc gia

  • Hoàn tất đơn hàng với các dịch vụ giao nhận, thu tiền, COD, ...

Hiện nay, iChiba xây dựng hệ thống hoạt động tại 2 quốc gia gồm: Nhật Bản, Việt Nam. Với mục tiêu giúp các doanh nghiệp tiếp cận nhiều hơn với các khách hàng mục tiêu, iChiba hướng tới mục tiêu đẩy mạnh dịch vụ hỗ trợ tại Đông Nam Á trong tương lai.

hoàn tất đơn hàng thương mại điện tử xuyên biên giới

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ hoàn tất đơn hàng TMĐT xuyên biết giới tại iChiba

* Cải thiện tốc độ giao nhận

Với hiệu suất hoạt động cao cùng cơ sở hạ tầng, kỹ thuật hiện đại, hoạt động chuyển phát chặng cuối của iChiba sẽ giúp rút ngắn thời gian vận chuyển và giao nhận hàng hóa so với việc một cửa hàng đơn lẻ.

* Giảm chi phí logistics

Giảm chi phí vận chuyển cố định cho phép doanh nghiệp cung cấp các lợi ích gia tăng cho khách hàng như: miễn phí vận chuyển, tích điểm, …

* Quản lý tồn kho tốt hơn

iChiba giúp khách hàng quản lý tồn kho hiệu quả, điều phối hàng hóa tránh các vấn đề bán hàng vượt quá dự trữ, hết hàng, giao sai hàng, nhầm hàng, ...

* Hoàn thiện khâu hoàn hàng

Khi sử dụng dịch vụ hoàn tất đơn hàng TMĐT xuyên biết giới tại iChiba mang lại lợi ích cho quá trình đổi trả hàng hóa tại doanh nghiệp kinh doanh online dễ dàng hơn. Đặc biệt đối với các ngành công nghiệp như thời trang hoặc bán lẻ có tỷ lệ hoàn hàng khá cao. Chúng tôi nhận hàng hoàn và tiền hàng, giúp doanh nghiệp giảm bớt các vấn đề cần giải quyết.

* Gia tăng hiệu quả kinh doanh

Với lợi thế về kinh nghiệm và quy mô, iChiba giúp gia tăng hiệu quả hoạt động giao nhận, tránh được các rủi ro trong đáp ứng đơn hàng, đem đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho người mua cuối cùng.

Đội ngũ nhân lực cùng nền tảng dịch vụ vững chắc, hiện đại của chúng tôi sẽ đảm bảo cửa hàng online trực tuyến của bạn luôn sẵn sàng hoạt động trong điều kiện tốt nhất với chi phí tối ưu.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ hoàn tất đơn hàng TMĐT xuyên biết giới tại iChiba, quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung tâm CSKH iChiba Việt Nam theo thông tin dưới đây:

  1. Hotline 1900 988 950
  2. Email: [email protected]