Ngôn ngữ:
Tỷ giá hôm nay
AUST.DOLLAR: 15818,68
EURO: 26655,31
JAPANESE YEN: 219,9
SOUTH KOREAN WON: 19,93
US DOLLAR: 23280

Dịch vụ mua hộ hàng quốc tế B2B - Giải pháp tối ưu nguồn hàng cho doanh nghiệp

Thứ tư - 25 tháng 2, 2020 3:40
Trước bối cảnh tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của TMĐT tại Đông Nam Á nói chung và đặc biệt tại Việt Nam mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp kinh doanh buôn bán. Việc các doanh nghiệp tổ chức tự chủ trong khâu mua hàng giúp tiết kiệm chi phí và tài nguyên nguồn nhân lực. Tuy nhiên, mỗi hành trình mua hàng của khách hàng tổ chức (B2B) sẽ gặp rất nhiều vấn đề nếu không đủ kinh nghiệm để tự vận hành khâu mua hàng, các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thuê ngoài. Với đầy đủ kinh nghiệm, nguồn lực giúp việc mua sắm hàng hóa quốc tế của khách hàng tổ chức nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí hơn.

mua hộ hàng b2b

Dịch vụ mua hộ hàng quốc tế dành cho khách hàng tổ chức (B2B)

Với mục tiêu mang đến giải pháp tối ưu chi phí và thời gian vận chuyển trong khâu mua hàng của khách hàng B2B, iChiba đã tập trung vào việc xây dựng một chuỗi dịch vụ mua hộ hàng quốc tế hoàn thiện hàng đầu Việt Nam.

Với dịch vụ mua hộ hàng quốc tế B2B, khách hàng là doanh nghiệp có nhu cầu nhập mua hàng hóa quốc tế, chỉ cần ngồi trước máy tính, lựa chọn sản phẩm và đăng ký đặt hàng. iChiba sẽ thực hiện đầy đủ quy trình chuỗi cung ứng để đưa hàng từ nhà cung cấp đến khách hàng doanh nghiệp tại Việt Nam với chi phí và thời gian tối ưu nhất.

Các hoạt động nằm trong chuỗi dịch vụ mua hộ hàng quốc tế B2B bao gồm:

  • Hỗ trợ đàm phán giá với nhà cung cấp

  • Dịch vụ đơn hàng mua hộ quốc tế

  • Vận chuyển hàng hóa đa quốc tế bằng vận tải hàng không

  • Dịch vụ thủ tục khai báo hải quan

  • Phân phối đại diện nhãn hàng quốc tế về Việt Nam

mua hộ hàng B2b

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng quốc tế B2B tại iChiba?

Với kinh nghiệm đã tích lũy và sự am hiểu thị trường ngành hàng bán, iChiba thấu hiểu những vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải, cùng họ nghiên cứu, phân tích và đưa ra giải pháp toàn diện nhất. Những lợi ích vàng khi khách hàng doanh nghiệp sử dụng dịch vụ mua hộ hàng quốc tế tại iChiba như sau:

* Tìm kiếm nguồn hàng, nhà sản xuất uy tín, đảm bảo

Chúng tôi sẽ nghiên cứu, phân tích và các thông tin liên quan đến nguồn hàng, chất lượng sản phẩm và người bán nhằm đem đến giá trị chất lượng tốt nhất cho khách hàng B2B.

* Hỗ trợ giải quyết các khó khăn trong quá trình mua hàng quốc tế

Khách hàng doanh nghiệp gần như không cần làm gì ngoài việc nói cho chúng tôi biết họ muốn mua gì đó. iChiba sẽ thực hiện đầy đủ các quy trình dịch vụ trong khâu mua hàng, loại bỏ các rắc rối trong thủ tục hải quan, giảm thiểu rủi ro, vận chuyển hàng quốc tế, … cho khách hàng.

* Tối ưu thời gian & chi phí

Hỗ trợ đàm phán giá, tìm nguồn hàng rẻ hơn, giảm thiểu nhân lực, thời gian vận chuyển, … nhằm tối ưu quy trình mua hàng quốc tế cho khách hàng doanh nghiệp.

Còn chần chừ gì nữa, hãy nói cho chúng tôi biết bạn muốn nhập khẩu mặt hàng gì? Việc còn lại sẽ do iChiba đảm trách. Mọi thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung tâm CSKH iChiba Việt Nam số hotline 1900 988 950 để được hỗ trợ chi tiết.