Ngôn ngữ:
Tỷ giá hôm nay
AUST.DOLLAR: 15818,68
EURO: 26655,31
JAPANESE YEN: 219,9
SOUTH KOREAN WON: 19,93
US DOLLAR: 23280

Dịch vụ hậu cần, kho vận cho TMĐT xuyên biên giới (Cross-border Fulfillment)

Thứ bảy - 28 tháng 2, 2020 7:24
Với đội ngũ có nền tảng công nghệ và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực TMĐT và logistics quốc tế, iChiba cung ứng các dịch vụ hậu cần, kho vận cho thương mại điện tử xuyên biên giới (Cross-border Fulfillment) nhằm giúp hàng hóa từ Việt Nam tiếp cận nhiều hơn với thế giới và ngược lại.

Tiềm năng phát triển của ngành thương mại điện tử xuyên biên giới

Theo báo cáo của Google và Temasek, ngành thương mại điện tử Việt Nam sẽ đạt mốc 15 tỷ USD vào năm 2025, tốc độ phát triển hàng năm 43% trong giai đoạn 2015-2025. Việt Nam cũng được đánh giá là thị trường tăng trưởng nhanh thứ 2 tại Đông Nam Á chỉ sau Indonesia. Như vậy tiềm năng phát triển ngành thương mại điện tử và kinh doanh online trong nước rất rộng mở. Nhưng đó là bức tranh về thương mại điện tử trong nước. Còn việc kinh doanh bán hàng ra ngoài lãnh thổ Việt Nam thì sao?

Đầu năm 2019, Bộ Công thương Việt Nam cũng đã ký kết hợp tác với Amazon nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tham gia vào mạng lưới bán hàng quốc tế Amazon Global Selling. Việc hợp tác này thúc đẩy cơ hội cho các doanh nghiệp trong nước tiếp cận với các khách hàng tiềm năng từ thị trường quốc tế. Không chỉ Amazon, các cá nhân, doanh nghiệp cũng có thể tìm hướng phát triển khi kinh doanh hàng “made in Vietnam” trên các website TMĐT toàn cầu như: Rakuten, eBay, … Tuy nhiên, việc xuất khẩu và tự kinh doanh bán hàng tại thị trường nước ngoài gặp nhiều rào cản về ngôn ngữ, quy trình thủ tục, các khâu trong chuỗi cung ứng, logistics.

Chuỗi dịch vụ giải pháp hậu cần, kho vận cho thương mại điện tử xuyên biên giới (Cross-border Fulfillment) tại iChiba

Nhằm hướng tới cung ứng các giải pháp tổng thể và trọn gói trong khâu hậu cần, kho vận cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ khi kinh doanh hàng hóa ra quốc tế, iChiba giúp bạn làm giàu với chuỗi dịch vụ như sau:

chuỗi cung ứng, kho vận & hậu cần iChiba

(1) Bạn bán hàng

Bạn chỉ cần tập trung bán hàng và làm marketing, iChiba sẽ thay bạn các công việc khác trong chuỗi cung ứng, kho vận và hậu cần.

(2) Vận chuyển hàng hóa quốc tế

iChiba sẽ giúp khách hàng xử lý & theo dõi các thủ tục thuế & hải quan tại đầu xuất và nhận hàng từ Việt Nam tới các điểm trên mạng lưới dịch vụ mà chúng tôi cung ứng.

(3) Hàng hóa lưu kho

Hàng hóa sẽ được lưu kho tại một trong những trung tâm xử lý đơn hàng của iChiba tại Việt Nam, Nhật Bản hoặc Mỹ. Các công việc bảo quản hàng hóa, kiểm tra, nhập kho sản phẩm, quản lý tồn kho sẽ do chúng tôi thực hiện để tối đa hóa quy trình lưu kho hàng hóa cho khách hàng.

(3) Hoàn tất đơn hàng TMĐT

Tại khâu xử lý đơn hàng, iChiba sẽ đóng gói, in nhãn, giao hàng, vận chuyển và thu tiền giúp khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ các dịch vụ nhập lại hàng đổi trả, chuyển hoàn trong các trường hợp phát sinh khi kinh doanh bán lẻ của quý khách.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuỗi dịch vụ giải pháp hậu cần, kho vận cho thương mại điện tử xuyên biên giới (Cross-border Fulfillment) của chúng tôi?

* Giải pháp chuỗi cung ứng hoàn thiện

Không lo ùn ứ hàng, tồn kho, nhầm lẫn hàng hóa bởi các đơn hàng được quản lý bằng hệ thống kỹ thuật, máy móc và phần mềm hiện đại.

* Tiết kiệm tới 30% chi phí logistics khi kinh doanh hàng hóa xuyên biên giới

Giải pháp hỗ trợ dành riêng cho doanh nghiệp giúp giảm chi phí cố định và chi phí theo sản lượng đơn hàng so với việc khách hàng tự thực hiện.

* Bán hàng xuyên biên giới

Xóa bỏ ranh giới quốc gia khi thực hiện kinh doanh hàng hóa xuyên biên giới, mở ra cơ hội bán hàng toàn thế giới từ Việt Nam xuất đi và ngược lại.

* Đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp

Hàng hóa được đảm bảo và đóng gói chắc chắn theo tiêu chuẩn trên hành trình đơn hàng từ kho của iChiba tới tay người nhận.

* Giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuỗi cung ứng, hậu cần kho vận trong nước và quốc tế

Kinh nghiệm vận hành e-logistics/thuế quan/quy trình xuất – nhập khẩu nhiều năm, hỗ trợ bạn bán hàng thành công trong và ngoài nước, giải quyết các vấn đề phát sinh nhanh chóng.

Để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa về dịch vụ của iChiba, quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung tâm CSKH tại Việt Nam số hotline 1900 988 950 để được hỗ trợ.