Ngôn ngữ:
Tỷ giá hôm nay
AUST.DOLLAR: 15818,68
EURO: 26655,31
JAPANESE YEN: 219,9
SOUTH KOREAN WON: 19,93
US DOLLAR: 23280

Dịch vụ cho thuê kho bãi và lưu giữ hàng hóa tại Nhật Bản/Việt Nam

Chủ nhật - 29 tháng 2, 2020 1:35
Nhằm giúp khách hàng giải quyết vấn đề giảm chi phí kho bãi đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng hàng hóa theo tiêu chuẩn ngày càng tăng cao, iChiba cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi và lưu giữ hàng hóa tại Nhật Bản với trang thiết bị hiện đại, đảm bảo chất lượng hàng hóa đến tay người mua cuối cùng.

dịch vụ cho thuê kho bãi và lưu giữ hàng hóa

Dịch vụ kho bãi và lưu giữ hàng hóa tại Nhật Bản của iChiba

Cùng với nhu cầu mua sắm hàng hóa quốc tế về Việt Nam, hàng hóa từ Việt Nam xuất đi nước ngoài cũng ngày càng phát triển. Tuy nhiên, nhu cầu về việc thuê kho bãi và lưu giữ hàng hóa kinh doanh tại nước sở tại gặp phải nhiều rào cản về các thủ tục, quy trình, chi phí và chuỗi quản lý vận hành. Vậy giải pháp nào cho các doanh nghiệp khi mua thuê ngoài dịch vụ kho bãi nhanh chóng, hiệu quả với chi phí tối ưu?

iChiba là một trong những doanh nghiệp logistics tại Nhật Bản. Với nền tảng sẵn có, chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho thuê kho bãi và lưu giữ hàng hóa cho các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu tại Nhật Bản.

Tọa lạc tại địa chỉ: 

(đang cập nhật)

Hệ thống kho bãi và trung tâm xử lý đơn hàng của chúng tôi rộng 1.000 m2, hệ thống kho bãi của iChiba được đặt tại vị trí thuận lợi, giao thông thuận tiện giúp giao hàng trên khắp các tỉnh thành Nhật Bản.

Những mặt hàng nhận lưu giữ tại kho Nhật Bản

Dựa trên nền tảng cơ sở hạ tầng kỹ thuật ,à iChiba cung cấp, chúng tôi nhận lưu giữ hàng hóa các loại bao gồm:

- Sản phẩm chuyên dược

- Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng

- Linh kiện điện tử, phụ kiện

- Các loại hàng hóa thực phẩm chuyên bảo quản trong điều kiện thoáng mát

- Các sản phẩm thời trang, bao gồm: quần áo, giày dép, mũ nón, ...

Những hình thức cho thuê kho bãi của iChiba 

- Thuê kho riêng: các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có thể thuê trọn gói kho bãi nhà xưởng của iChiba và tự quản lý, vận hành.

- Thuê kho chung: các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có thể gửi hàng tại kho và chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện các hoạt động quản lý kho đồng thời sẽ chịu trách nhiệm về tình trạng hàng hóa trong kho của khách hàng.

Ngoài ra, với dịch vụ thuê kho chung, khách hàng cũng có thể sử dụng thêm các dịch vụ gia tăng trong chuỗi cung ứng, hậu cần kho vận của iChiba như: nhận hàng, xuất hàng, in nhãn, quản lý tồn kho, đóng gói, giao hàng, …

Vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê kho bãi và lưu giữ hàng hóa của iChiba?

* Cơ sở hạ tầng tốt

Tình trạng kho bãi tốt, chất lượng cao, đạt đầy đủ các tiêu chuẩn trong việc lưu giữ hàng hóa tại nước sở tại. Hệ thống kho bãi của iChiba được trang bị hàng loạt các thiết bị hiện đại như:

  • Phương tiện phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn (PCCC)

  • Hệ thống camera giám sát 24/24h

  • Xe chuyên chở

  • Phương tiện nâng đỡ, xếp dỡ

  • Cân điện tử tự động

  • Máy scan hàng hóa

Ngoài ra, hệ thống kho bãi, nhà xưởng của iChiba tọa lạc tại vị trí giao thông thuận tiện cho việc xuất nhập hàng, và các hình thức vận tải hàng hóa nội địa. Kho được trang bị điện nước đầy đủ, hệ thống thông gió chiếu sáng tự nhiên, bảo đảm cho hàng hóa của quý khách luôn được bảo quản trong điều kiện tốt.

* Nền tảng ứng dụng công nghệ quản lý kho hiện đại, khép kín

Quy trình quản lý, vận hành tại kho của iChiba là một quy trình toàn diện, tổng thể nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn, nguyên vẹn tình trạng hàng hóa. Chúng tôi sử dụng phần mềm quản lý kho độc quyền khai thác tối đa hiệu quả kho bãi và giúp tiết kiệm tới 30% chi phí logistisc cho doanh nghiệp.

* Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong việc quản lý và vận hành kho

Để biết thêm về dịch vụ cho thuê kho bãi và lưu giữ hàng hóa của iChiba tại Nhật Bản, quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung tâm CSKH tại Việt Nam:

  1. Hotline 1900 988 950
  2. Email: [email protected]