Ngôn ngữ:
Tỷ giá hôm nay
AUST.DOLLAR: 15818,68
EURO: 26655,31
JAPANESE YEN: 219,9
SOUTH KOREAN WON: 19,93
US DOLLAR: 23280

Mua đấu giá Yahoo Auction Nhật Bản với hàng tỷ sản phẩm giá hấp dẫn

Thứ bảy - 2 tháng 8, 2019 7:24
Đấu giá online Yahoo Auction Nhật bản với hàng tỷ sản phẩm giá hấp dẫn, nguồn hàng đa dạng, phong phú. Với hình thức mua hàng đấu giá trực tuyến thú vị, các tiện ích gia tăng: săn phút chót, dịch tự động thông tin sản phẩm, đánh giá shop, ... sẽ giúp khách hàng sở hữu hàng Nhật Bản ngay tại Việt Nam chỉ với vài thao tác chạm.

1. Hàng Nhật rất được yêu thích tại Việt Nam

a. Hàng hóa Nhật Bản chất lượng, phong phú và đa dạng

Người Việt không còn quá xa lạ với hàng hóa mang nhãn mác “Made in Japan”. Với triết lý kinh doanh của các doanh nghiệp Nhật là nói ít, làm nhiều, chất lượng sản phẩm phải được vun trồng từ gốc. Cách quản lý, quy trình sản xuất, nghiệm thu đều rất nghiêm ngặt giúp cho hình ảnh về hàng hóa Nhật rất được đánh giá cao. Không chỉ ở Việt Nam mà còn trên Thế giới. Do đó, nhu cầu mua sắm hàng Nhật ngày càng tăng cao, đặc biệt là các sản phẩm chỉ có bán tại Nhật Bản.

b. Mua hàng đấu giá online Yahoo Auction

Một trong những nguồn hàng Nhật được nhiều người Việt tin tưởng là Yahoo Auction Japan - sàn TMĐT lớn và hàng đầu tại Nhật Bản. Nơi đây hội tụ rất nhiều sản phẩm đa dạng, độc đáo, từ nhiều người bán cá nhân và doanh nghiệp. Kho hàng hóa đa dạng đến nỗi, nếu bạn không thể tìm thấy món hàng mình muốn mua trên Yahoo Auction, bạn cũng không thể tìm thấy tại bất cứ đâu ở Nhật. Sàn Yahoo Auction phát triển dịch vụ cho phép người mua người bán gặp gỡ trao đổi hàng hóa thông qua hình thức đấu giá online. Đây là hình thức trả giá trực tuyến, nhiều người mua vào trả giá cho sản phẩm mà người bán đem ra đấu giá trong một phiên đấu giá. Nếu vào cuối phiên, ai là người trả giá cao nhất người đó là người chiến thắng và mua được sản phẩm đó. Với hình thức mua hàng đấu giá online thú vị như vậy, khách hàng chỉ cần am hiểu về sản phẩm kèm một chút may mắn, chắc chắn có thể mua được những sản phẩm ưng ý với giá rất hời.

Tuy nhiên, Yahoo Auction chỉ hoạt động tại Nhật và dành cho thị trường Nhật Bản. Nếu muốn mua hàng từ đây, nếu không có người quen mua hộ, bạn buộc phải sử dụng dịch vụ mua đấu giá Yahoo Auction của các công ty cung ứng dịch vụ như iChiba. Với cơ sở hạ tầng kho vận và kỹ thuật ở cả hai đầu Nhật Bản, Việt Nam, chúng tôi đem đến dịch vụ mua đấu giá Yahoo Auction trọn gói, chuyên nghiệp. Giúp hàng triệu người Việt mua sắm hàng Nhật Bản mỗi ngày ngay trong nước.

2. Mua đấu giá Yahoo Auction đơn giản, dễ dàng hơn với ichibajp.com

a. Sàn giao dịch ichibajp.com là gì?

Dựa trên nền tảng mua hộ hàng Nhật trên Yahoo Auction về Việt Nam, iChiba đã phát triển và cho ra mắt sàn giao dịch TMĐT với tên miền là ichibajp.com. Đây là công cụ đặt hàng trực tuyến cho phép người mua xem các thông tin hàng hóa, người bán theo thời gian thực, đấu giá trực tuyến và chủ động đặt hàng, theo dõi đơn hàng, ... Không giống như hình thức mua hàng hộ theo link như trước kia, người mua chủ động hơn khi mua hàng từ Nhật Bản. Xóa bỏ mọi rào cản về ngôn ngữ, đơn vị tiền tệ khi tính giá sản phẩm, yêu cầu đặt hàng, ...

Theo thói quen mua sắm, người Việt thường mua các sản phẩm đồ điện tử của Nhật Bản như: camera, đồng hồ, laptop, điện gia dụng (máy lọc nước, nồi cơm điện, máy ép, máy xay, máy khoan tay, ...); thời trang (quần áo, giày dép, phụ kiện, túi ví, ...); mỹ phẩm, hàng thương hiệu, ... Đây là những mặt hàng chính hãng, có giá và chất lượng tốt hơn so với hàng hóa mua tại Việt Nam.

đấu giá iChiba

b. Phí dịch vụ & thời gian mua hàng

Mua đấu giá Yahoo Auction là hình thức đấu giá online. Giống như ý nghĩa của từ "đấu giá", nhiều người mua có nhu cầu sẽ cùng trả giá trong một phiên đấu giá để mua được sản phẩm yêu thích. Một phiên đấu giá sẽ kéo dài từ 1 - 5 ngày tùy thuộc vào người bán. Khi một khách hàng đặt giá cho sản phẩm, giá đó phải cao hơn tối thiểu giá hiện tại của sản phẩm một bước giá, và giá đó sẽ được giữ bí mật đối với cả người bán và người người mua khác. Vào cuối phiên đấu giá online, người theo cuối cùng và trả giá cao nhất cho sản phẩm sẽ là người chiến thắng. Bước tiếp theo là thanh toán và nhận hàng.

Dựa vào sự tích lũy mua sắm của khách hàng tại iChiba, chúng tôi chia khách hàng thành 5 cấp độ thành viên: Regular; Bronze; Silver; Gold; Platinum. Mỗi cấp độ sẽ có phí dịch vụ khách nhau.

| Chi tiết xem tại: Chính sách khách hàng thân thiết iChiba

Vì dịch vụ mua đấu giá Yahoo Auction là dịch vụ mua hàng từ nước ngoài, nên thời gian order sẽ từ 9-12 ngày tính từ khi khách hàng thanh toán. Tuy nhiên, từ tháng 3/2020, iChiba áp dụng quy trình khai thác hàng hóa tự động bằng máy scan 3D, quy trình mua hàng chuẩn hóa sẽ giúp rút ngắn quá trình mua sắm quốc tế từ 2 tuần chỉ còn lại 7 ngày.

c. Quy trình dịch vụ mua đấu giá Yahoo Auction

Để đặt hàng mua đấu giá Yahoo Auction, khách hàng sẽ thực hiện truy cập website: https://ichibajp.com/ và đăng ký tài khoản thành viên. Sau đó, khách hàng sẽ thực hiện theo hướng dẫn để kích hoạt chức năng đấu giá > Tìm kiếm sản phẩm > Đấu giá & mua hàng.

Hàng hóa sẽ được xử lý, thanh toán và nhận hàng từ kho Nhật. Sau đó, iChiba sẽ gửi hàng từ Nhật bản về Việt Nam giúp Quý khác hàng. Đơn hàng của quý khách sẽ được tất toán chi tiết (đã bao gồm cước vận chuyển Nhật – Việt; phí ship nội địa Việt Nam nếu có) và nhận hàng tận nhà.

2. Những ưu điểm của dịch vụ mua đấu giá Yahoo Auction tại iChiba

- Hỗ trợ ngôn ngữ với 03 giao diện: Tiếng Việt/ Tiếng Anh/ Tiếng Nhật dễ dàng sử dụng

- Biết trước giá tiền, sử dụng đơn vị tiền tệ VNĐ

- Cập nhật thông tin sản phẩm, người bán và giá tiền theo thời gian thực

- Tự động đặt hàng, theo dõi lộ trình hàng thông qua tài khoản khách hàng thành viên

- Đấu giá trực tiếp trên Yahoo Auction không cần tài khoản đấu giá

- Nhiều tiện ích dễ dàng quản lý các đơn hàng đã đấu, đang đấu, đang theo dõi, săn phút chót

- Tối giản hóa quá trình mua sắm hàng hóa quốc tế từ Yahoo Auction Nhật Bản về Việt Nam

Không ngừng hoàn thiện các dịch vụ của mình, iChiba đem đến các giải pháp mua hàng Nhật, mua hàng Amazon Nhật, mua hàng Mercari Nhật, nhanh chóng, uy tín. Chúng tôi luôn nỗ lực tối ưu chi phí – gia tăng giá trị cho mọi khách hàng khi giao dịch tại iChiba.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại tới Trung tâm CSKH iChiba Việt Nam, hotline 1900 988 950 nhánh số 1 để được hỗ trợ.