Ngôn ngữ:
Tỷ giá hôm nay
AUST.DOLLAR: 15818,68
EURO: 26655,31
JAPANESE YEN: 219,9
SOUTH KOREAN WON: 19,93
US DOLLAR: 23280

Dịch vụ đấu giá Yahoo Auction Nhật không cần tài khoản cho người Việt chi tiết nhất

Thứ tư - 24 tháng 11, 2020 10:24
iChiba mang đến giải pháp mua hàng đấu giá Yahoo Auction Nhật đơn giản, tiện lợi dành riêng cho người Việt. Tham gia đấu giá & mua hàng trên iChiba – Đối tác chính thức của Yahoo Auction tại Việt Nam ngay hôm nay nhé!

1. Đấu giá Yahoo Auction Nhật Bản là gì? - Sàn đấu giá trực tuyến hàng đầu Nhật Bản

Yahoo Auction hay Yahoo Auction Japan,… là những cái tên được gọi là sàn thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu từ Nhật Bản. Đây được xem là “khu chợ trực tuyến” tại Nhật Bản, là nơi bán và người mua gỡ bỏ trao đổi hàng hóa. Theo đó, hệ thống Yahoo! đóng vai trò là trung gian bảo đảm quá trình mua bán, thanh toán diễn ra minh bạch, bảo mật và an toàn.

Yahoo Auction system with source hàng phong phú và chỉ hoạt động tại trường nội địa Nhật Bản. Những cá nhân hoặc doanh nghiệp thương mại người Nhật sản xuất của mình lên Yahoo rao bán. Với lượng hàng hóa không ngừng tăng lên, đa dạng chủng loại mã hóa. Bạn có thể tìm thấy bất cứ món đồ nào muốn mua trên dịch vụ  đấu giá Yahoo Auction  với giá rẻ, hàng chính hãng ngay cả khi họ được mua trực tiếp từ Nhật Bản về Việt Nam.

2. Đặc biệt của sàn đấu giá Yahoo Auction là gì?

a. Hàng hóa trên Yahoo Auction được bán ra hoặc đấu giá

Có 02 hình thức mua hàng đấu giá trên Yahoo Auction được bán định giá hoặc đấu giá:

  • Bán thẳng hàng hóa giống như cách bạn mua hàng trực tuyến trên sàn TMĐT thông thường.
  • Đấu giá hàng Nhật trên Yahoo Auction là hình thức nhiều người mua để trả giá (đấu giá) cho sản phẩm mình cần mua trong mỗi phiên đấu giá. Một đấu giá phiên bản sẽ diễn ra từ 1-5 ngày tùy chọn của người bán. Vào đấu giá cuối cùng, người trả giá cao nhất sẽ trở thành người chiến thắng và mua được sản phẩm đó.

b. Kho hàng Nhật bãi rác

Như đã nói ở trên, Yahoo Auction có nguồn hàng Nhật bãi không trùng lặp, đa dạng cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu bạn không thể tìm thấy sản phẩm ở Yahoo !, bạn cũng không thể tìm thấy chúng ở bất kỳ nơi nào khác.

c. Sản phẩm chất lượng được kết bởi người Nhật

Hầu hết người bán trên Yahoo Auction đều là người Nhật. Một trong những điểm ưu tiên khi giao dịch với người Nhật Bản là chữ tín. Họ luôn coi trọng chữ tín trong mọi diễn đàn giao dịch tại Yahoo Auction. Hình ảnh, số lượng, thông tin về hàng hóa,… đều được mô tả chi tiết và chân thật. Có sao nói vậy mà không hề nói quá về sản phẩm của họ bán. Ngoài ra, với người mua hàng chính sách bảo vệ của hệ thống Yahoo, hệ thống sẽ giữ tiền của người bán cho khi người mua xác nhận hoàn thành giao dịch. Như vậy, rất hiếm khi xuất hiện các trường hợp rủi ro không đáng có.

3. Vì sao người Việt không thể tự mua hàng trên Yahoo Auction?

Do sàn TMĐT này chỉ dành cho trường nội địa Nhật Bản, thanh toán giao dịch và nhận hàng trên Yahoo Auction chỉ diễn ra tại Nhật Bản. Khi người Việt muốn mua hàng đấu giá trên Yahoo Auction, những khó khăn gặp phải sẽ bao gồm:

- Không có tài khoản mua hàng: Việc đăng ký tài khoản mua hàng yêu cầu bạn phải có số điện thoại, thẻ thanh toán nội dung và địa chỉ nhận hàng có thể tại Nhật Bản.

- Khó khăn khi đọc hiểu sản phẩm thông tin bằng tiếng Nhật

- Khách hàng không thể tự thanh toán và chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam. Dù bạn có đấu giá tài khoản thì cũng khó có thể thanh toán trên Yahoo Auction. Rất nhiều người bán yêu cầu thanh toán chỉ với ngân sách tài khoản hàng hóa nội địa Nhật Bản. Ngoài ra, nếu bạn có thanh toán thành công, thì việc nhận hàng và gửi hàng từ Nhật Bản về cũng gần như không thể nếu bạn đang ở Việt Nam.

- There must be run rủi ro về thanh toán, gửi hàng quốc tế, không có đơn vị nào chịu bảo đảm các biên dịch giao dịch.

iChiba - Giải pháp mua hàng Yahoo Auction cho người Việt Nam không cần đấu giá tài khoản

Tất cả các khó khăn khi bạn không thể tự mua hàng Nhật Bản về Việt Nam. 

iChiba - Công ty logistics tại Nhật Bản tiền thân từ một đội ngũ kỹ thuật viên trẻ đã phát triển sàn giao dịch điện tử cho phép người Việt mua hàng từ Nhật Bản trực tiếp tại Việt Nam. Với giao diện tiếng Việt, công cụ chuyển đổi tỷ giá tự động, ước tính nhanh chóng cùng các thủ tục mua hàng nhanh chóng. Việc "đi chợ trực tuyến" xuyên biên giới dễ dàng hơn bao giờ hết.

Để mua hàng tại ichibajp.com, người mua đăng ký thành viên và thực hiện lựa chọn sản phẩm mình muốn mua. Sau khi đặt hàng, hàng hóa sẽ được mua và gửi qua các đơn vị vận chuyển quốc tế như: EMS, DHL,… về việc bạn nhận hàng tại Việt Nam sau 9 - 12 ngày.

 

 4. Tuyệt vời ưu tiên khi bạn đấu giá hàng Nhật tại iChiba

a. Giao diện tiếng Việt Dễ dàng sử dụng

Với ngôn ngữ Việt vô cùng dễ dàng khi tham gia đấu giá, mua hàng, quản lý đơn hàng. Trải nghiệm cảm giác mua hàng quốc tế dễ dàng, không cản trở về địa lý, thời gian, ...

b. Đấu giá Yahoo Auction mọi lúc mọi nơi 24 / 24h

Thoải mái đấu giá, mua hàng Nhật Bản về Việt Nam mọi lúc mọi nơi ngay tại nhà. Như đã nói ở trên, việc mua hàng quốc tế giúp thu hồi khoảng cách về không gian và thời gian. Chủ động trong việc đặt mua hàng, nhận hàng tại nhà.

c. Mua sắm an toàn, bảo đảm hàng chính hãng từ Nhật Bản

Mua hàng thông qua ichibajp.com giúp giải quyết bài toán nguồn gốc từ hàng hóa. Việc mua hàng trực tiếp từ Nhật ship về Việt Nam giúp bạn không gặp vấn đề gì về hàng giả, hàng mã. Như bạn cũng đã biết, hàng hóa được phép lưu hành tại Nhật Bản rất khó khăn bởi các quy định chính sách của nhà quản lý Nhật Bản. Làm như vậy, càng an tâm khi hàng hóa được mua sắm từ thị trường nội địa Nhật Bản.

d. Dịch vụ hỗ trợ và an toàn mua sắm bởi iChiba

Khách hàng hoàn toàn có thể tự mua hàng đấu giá trên Yahoo Auction Japan về Việt Nam, nhưng có thể gặp phải rủi ro về thanh toán, người bán không uy tín, vận chuyển hàng hóa quốc tế. Tuy nhiên, thông qua dịch vụ mua hộ hàng Nhật của iChiba, với sự hiểu biết của trường Nhật hơn ai hết, bạn hoàn toàn yên tâm gửi niềm tin. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chủ động theo dõi lộ trình mua sắm hàng hóa thông qua tài khoản mua hàng trên ichibajp.com

To know more information about mua hộ hàng Nhật, mua đấu giá Yahoo Auction tại iChiba. Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

iChiba - Mua hàng từ Nhật Bản cho bạn!