Ngôn ngữ:
Tỷ giá hôm nay
AUST.DOLLAR: 15818,68
EURO: 26655,31
JAPANESE YEN: 219,9
SOUTH KOREAN WON: 19,93
US DOLLAR: 23280

Dịch vụ đấu giá Yahoo Auction Nhật không cần tài khoản cho người Việt chi tiết nhất

Thứ bảy - 26 tháng 7, 2019 9:19
iChiba mang đến giải pháp mua hàng đấu giá Yahoo Auction Nhật đơn giản, tiện lợi dành riêng cho người Việt. Tham gia đấu giá & mua hàng trên iChiba – Đối tác chính thức của Yahoo Auction tại Việt Nam ngay hôm nay nhé!

đấu giá hàng Nhật Yahoo Auction

1. Đấu giá Yahoo Auction Nhật Bản là gì? – Sàn đấu giá online hàng đầu Nhật Bản

Yahoo Auction hay Yahoo Auction Japan, … là những cái tên gọi sàn thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu từ Nhật Bản. Đây được xem là “khu chợ online” tại Nhật, là nơi người bán và người mua gặp gỡ trao đổi hàng hóa. Theo đó, hệ thống Yahoo! đóng vai trò là trung gian đảm bảo quá trình mua bán, thanh toán diễn ra minh bạch, bảo mật và an toàn.

Hệ thống Yahoo Auction với nguồn hàng phong phú và chỉ hoạt động tại thị trường nội địa Nhật Bản. Những cá nhân hoặc doanh nghiệp thương mại người Nhật đem sản phẩm của mình lên Yahoo rao bán. Với số lượng hàng hóa khổng lồ, đa dạng chủng loại mẫu mã. Bạn có thể tìm thấy bất cứ món đồ nào muốn mua trên dịch vụ đấu giá Yahoo Auction với giá rẻ, hàng chính hãng ngay cả khi chúng được mua trực tiếp từ Nhật về Việt Nam.

2. Điều đặc biệt của sàn đấu giá Yahoo Auction là gì?

a. Hàng hóa trên Yahoo Auction được đem ra bán thẳng hoặc đấu giá

Có 02 hình thức mua hàng đấu giá trên Yahoo Auction được bán thẳng hoặc đấu giá:

  • Bán thẳng hàng hóa giống như cách bạn mua hàng online trên các sàn TMĐT thông thường.

  • Đấu giá hàng Nhật trên Yahoo Auction là hình thức nhiều người mua vào trả giá (bid giá) cho sản phẩm mình cần mua trong mỗi phiên đấu giá. Một phiên đấu giá sẽ diễn ra từ 1-5 ngày tùy vào cài đặt của người bán. Vào cuối phiên đấu giá, người trả giá cao nhất sẽ trở thành người thắng cuộc và mua được sản phẩm đó.

đấu giá hàng Nhật Yahoo Auction

b. Kho hàng Nhật bãi khổng lồ

Như đã nói ở trên, Yahoo Auction có nguồn hàng Nhật bãi khổng lồ, đa dạng cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu bạn không thể tìm thấy sản phẩm ở Yahoo!, bạn cũng không thể tìm thấy chúng ở nơi nào khác.

c. Chất lượng sản phẩm được cam kết bởi người Nhật

Hầu hết người bán trên Yahoo Auction đều là người Nhật. Một trong những ưu điểm khi giao dịch với người Nhật Bản là chữ tín. Họ luôn coi trọng chữ tín trong mọi giao dịch diễn ra tại Yahoo Auction. Hình ảnh, số lượng, thông tin về hàng hóa, … đều được mô tả chi tiết và chân thật. Có sao nói vậy mà không hề nói quá về sản phẩm họ đem bán. Ngoài ra, với chính sách bảo vệ người mua hàng của hệ thống Yahoo, hệ thống sẽ giữ tiền của người bán cho đến khi người mua xác nhận hoàn thành giao dịch. Như vậy, rất hiếm khi xảy ra các trường hợp rủi ro không đáng tiếc.

3. Vì sao người Việt không thể tự mua hàng trên Yahoo Auction?

Do sàn TMĐT này chỉ dành cho thị trường nội địa Nhật Bản, các giao dịch thanh toán và nhận hàng trên Yahoo Auction chỉ diễn ra tại Nhật. Khi người Việt muốn mua hàng đấu giá trên Yahoo Auction, những khó khăn gặp phải sẽ bao gồm:

- Không có tài khoản mua hàng: Việc đăng ký tài khoản mua hàng đòi hỏi bạn phải có số điện thoại, thẻ thanh toán nội địa và địa chỉ nhận hàng cụ thể tại Nhật.

- Khó khăn khi đọc hiểu thông tin sản phẩm bằng tiếng Nhật

- Khách hàng không thể tự thanh toán và ship hàng từ Nhật về Việt Nam. Dù bạn có tài khoản đấu giá thì cũng khó có thể thanh toán trên Yahoo Auction. Rất nhiều người bán yêu cầu chỉ thanh toán với tài khoản ngân hàng nội địa Nhật. Ngoài ra, nếu bạn có thanh toán thành công thì việc nhận hàng và gửi hàng từ Nhật về cũng gần như không thể nếu bạn đang Việt Nam.

- Gặp phải các rủi ro về thanh toán, gửi hàng quốc tế, không có đơn vị nào đứng ra đảm bảo các giao dịch xuyên biên giới.

iChiba - Giải pháp mua hàng Yahoo Auction cho người Việt Nam không cần tài khoản đấu giá

Tất cả các khó khăn khi bạn không thể tự mua hàng Nhật Bản về Việt Nam kể trên sẽ được giải quyết với ichibajp.com - Sàn giao dịch mua dành riêng cho người Việt.

iChiba - Công ty logistics tại Nhật Bản tiền thân từ một đội ngũ kỹ thuật viên trẻ đã phát triển sàn giao dịch điện tử cho phép người Việt mua hàng từ Nhật Bản trực tiếp tại Việt Nam. Với giao diện tiếng Việt, công cụ chuyển đổi tỷ giá tự động, ước tính giá nhanh chóng cùng các thủ tục mua hàng nhanh gọn. Việc “đi chợ online” xuyên biên giới dễ dàng hơn bao giờ hết.

Để mua hàng tại ichibajp.com, người mua đăng ký thành viên và thực hiện lựa chọn sản phẩm mình muốn mua. Sau khi đặt hàng, hàng hóa sẽ được mua và gửi qua các đơn vị vận chuyển quốc tế như: EMS, DHL, … về địa chỉ nhận hàng của bạn ở Việt Nam sau 9 - 12 ngày.

đấu giá hàng Nhật Yahoo Auction

 4. Ưu điểm tuyệt vời khi bạn đấu giá hàng Nhật tại iChiba

a. Giao diện tiếng Việt dễ dàng sử dụng

Với giao diện tiếng Việt vô cùng dễ dàng khi tham gia đấu giá, mua hàng, quản lý đơn hàng. Trải nghiệm cảm giác mua hàng quốc tế dễ dàng, không còn rào cản về địa lý, thời gian, ...

b. Đấu giá Yahoo Auction mọi lúc mọi nơi 24/24h

Thoải mái đấu giá, mua hàng Nhật về Việt Nam mọi lúc mọi nơi ngay tại nhà. Như đã nói ở trên, việc mua hàng quốc tế giúp thu hẹp khoảng cách về không gian và thời gian. Chủ động trong việc đặt mua hàng, nhận hàng tại nhà.

c. Mua sắm an toàn, đảm bảo hàng chính hãng từ Nhật Bản

Mua hàng thông qua ichibajp.com giúp giải quyết bài toán nguồn gốc hàng hóa. Việc mua hàng trực tiếp từ Nhật ship về Việt Nam giúp bạn không lo vấn đề hàng giả, hàng nhái. Như bạn cũng biết, việc hàng hóa được phép lưu hành tại Nhật rất khó khăn bởi các chính sách nghiêm ngặt của chính phủ Nhật. Do vậy, càng an  tâm khi hàng hóa được mua sắm từ thị trường nội địa Nhật Bản.

d. Sự hỗ trợ dịch vụ và an toàn mua sắm bởi iChiba

Khách hàng hoàn toàn có thể tự mua hàng đấu giá trên Yahoo Auction Japan về Việt Nam, nhưng có thể gặp phải các rủi ro về thanh toán, gặp phải người bán không uy tín, vận chuyển hàng hóa quốc tế. Tuy nhiên, thông qua dịch vụ mua hộ hàng Nhật của iChiba, với sự am hiểu thị trường Nhật hơn ai hết, bạn hoàn toàn yên tâm gửi gắm niềm tin. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chủ động theo dõi lộ trình mua sắm hàng hóa thông qua tài khoản mua hàng trên ichibajp.com

Để biết thêm các thông tin về mua hộ hàng Nhật, mua đấu giá Yahoo Auction tại iChiba. Quý khách hàng vui lòng liên hệ số hotline 1900 988 950 nhánh số 1 để được hỗ trợ!

iChiba – Buy from Japan for you!